NKE tung dòng sản phẩm vòng bi bạc đạn đơn mới nhất

Nhà sản xuất vòng bi NKE của Austria mới đây đã trình bày hàng loạt dòng sản phẩm vòng bi lăn đơn hàng – loại ổ đỡ được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Dòng sản phẩm vòng bi lăn đơn hàng luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của mọi ngành máy móc. Các ứng dụng của loại ổ đỡ có rất nhiều biến thể, chúng được sử dụng trong: máy bơm và máy nén, máy ép cơ khí, động cơ điện, hộp số, động cơ kéo, trục cho xe đường sắt và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Vòng bi chính hãng khác : NTN , Koyo

Theo NKE, tính năng nổi bật của loạt sản phẩm này là nhiều biến thể bao gồm hơn 3.000 loại được sản xuất theo đơn đặt hàng tại nhà máy lắp ráp của NKE ở Steyr, Áo.

Bên cạnh rất nhiều những lợi ích về mặt kỹ thuật, vòng bi lăn hình trụ đơn có tính năng vận hành tối ưu và giảm thiểu hiệu quả chi phí tối đa. Tất cả các vòng bi NKE đều có các quy trình sản xuất với chất lượng nghiêm ngặt và được kiểm tra bằng các thủ tục và trang thiết bị hiện đại. Trang web Steyr được chứng nhận ISO 9001: 2000 (về thiết kế, phát triển, sản xuất và phân phối vòng bi) và ISO 14001.

Hiện nay, thị trường vòng bi nhập khẩu dày đặc và phổ biến ở nước ta gồm: vòng bi INA & FAG (CHLB Đức), vòng bi SKF (Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB (Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)…
Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ. www.jyw-bearing.com

Bài viết liên quan