TOP 10 THƯƠNG HIỆU NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐO TRÊN THẾ GIỚI

  1. Mitutoyo

Là thương hiệu được tin cậy và lâu năm trên thế giới về dụng cụ đo lường, là nhà sản xuất dụng cụ đo lường chính xác tốt nhất có lịch sử phát triển lâu đời. Tổng công ty ra đời năm 1934 tại Kawasaki Nhật Bản. Mục tiêu chính của hàng là sản xuất ra những sản phẩm đo lường chất lượng cao dựa trên nhu cầu của người dùng trong ngành công nghiệp chế tạo máy móc. Sau khi dựa trên nhu cầu của người sử dụng thì công ty tập trung sản xuất các công cụ đo lường bao gồm thước cặp Mitutoyo, panme,… là những sản phẩm tạo nên thương hiệu toàn cầu cho Mitutoyo. Tổng công ty Mitutoyo luôn áp dụng các công nghệ mới nhất để sản xuất các thiết bị đo lường chính xác tạo nên sự thành công cho thương hiệu của họ và Mitutoyo luôn được biết đến như là một người dẫn đầu công nghệ trong ngành sản xuất dụng cụ đo lường trên toàn cầu.

  1. iGaging

Là thương hiệu sản xuất thiết bị đo lường ở Bắc Mỹ, được thành lập năm 1999. Mục tiêu hoạt động của hãng là mang đến cho người sử dụng thiết bị đo lường có độ chính xác cao với mức giá thành không quá đắc để sở hữu sản phẩm. IGaging có nhiều loại sản phẩm từ thước cặp cho đến các sản phẩm thước đo độ sâu và hình khối góc. Mặc dù không dẫn đầu về thị trường thiết bị đo lường trên thế giới, nhưng IGaging đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của hãng  đáp ứng nhu cầu cho những người muốn sở hữu thiết bị đo lường chính xác nhưng lại bị hạn chế về chí phí, sản phẩm có mức giá không cao nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng điều này đã làm nên thương hiệu cho iGaging. Sản phẩm tiêu biểu của họ như thước cặp điện tử EZ thiết kế dễ sử dụng và tính năng thuận tiện và khá phổ biến.

3.Fowler

Được thành lập năm 1946 tại Newton Masachussets, Mỹ, cái tên Fowler gắn liền với công cụ đo lường chính xác cao về chất lượng không chỉ tại Bắc Mỹ mà trên toàn thế giới đã tạo nên thương hiệu cho Fowler. Các sản phẩm Fowlers bao gồm :thiết bị đo chiều cao, kính hiển vi và thước cặp và phần lớn là  thiết bị cảm khoan. Trong nhiều năm qua , Fowler luôn mở rộng quan hệ đối tác với các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới áp dụng công nghệ để tạo ra các sản phẩm chất lượng, cung cấp công nghệ cắt cạnh với thiết kế thân thiện cho người sử dụng.Sản phẩm thước cặp của Fowler được đánh giá cao do sử dụng hệ thống điện tử, ngoài ra còn có độ đo chính xác cao,pin được sử dụng lâu hơn và có thể kết nối dễ dàng với các dụng cụ bên ngoài hoặc máy tính.

  1. Neiko

Là thương hiệu được khá phổ biến hầu hết những người có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm thước cặp đều sẽ tìm kiếm thương hiệu này. Neiko cung cấp một loạt các công cụ bao gồm wrenches, ổ cắm, cưa, mài, thước cặp và thậm chí cả máy nén khí và các ống dẫn khí. Neiko là thương hiệu mới so với các thương hiệu như Mitutoyo và iGaging nhưng được biết đến khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm của hãng ngày không được nhất quán một số trường hợp sản phẩm bị người dùng phàn nàn về tính chính xác của thước cặp do hãng sản xuất. Đây có thể là do sự không rõ ràng về nguồn gốc của nhà sản xuất của hãng tại có trụ sở tại Đài Loan và phần lớn sản phẩm được phân phối qua các nhà nhập khẩu trên toàn thế giới.

  1. ML Tools

Là nhà cung cấp nổi tiếng và phân phối các công cụ và thiết bị như kìm, cưa và wrenches socket dùng trong công nghiệp chế tạo ô tô và dụng cụ đo lường chính xác. Mắc dù ML Tools không phải là nhà sản xuất nhưng họ bán các thiết bị bằng thương hiệu riêng của họ và thước cặp điện tử của họ được người tiêu dùng đánh giá khá tốt trên thị trường. Với công nghệ không phải tiên tiến nhất nhưng hãng ML Tools luôn cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá hấp dẫn cho những người không có khả năng chi tiêu lớn cho thiết bị đo.

  1. Capri

Là nhà sản xuất phân phối và nhập khẩu các loại công cụ khác nhau, từ công cụ đo lường chính xác cao đến các công cụ sử chữa ô tô, công cụ dùng trong nhà xưởng phổ biến và đèn. Có trụ sở tại Mỹ, họ có thị trường rộng lớn cho các sản phẩm của mình và các sản phẩm thước cặp của họ cũng được người dùng đánh giá tốt. Các sản phẩm của họ đều được bảo hành từ 1 đến 10 năm với những tính năng nổi bật và đồ bền cao. Tuy nhiên một số sản phẩm cũng bị người dùng phàn nàn cần hoàn thiện hơn nữa về sản phẩm.

7.Starrett

Một trong những hãng sản xuât tiên phong về chất lượng của các công cụ đo lường chính xác, Starrett là một cái tên hàng đầu trong ngành công nghiệp kể từ khi thành lập cách đây 130 năm vào năm 1880. Danh mục đầu từ của hãng bao gồm hơn 5.000 loại khác nhau bao gồm dụng cụ đo lường chính xác như thước cặp, panme, thiết bị đo điện tử, họ cũng là chuyên gia trong sản xuất lưỡi cưa. Starrett giữ vị trí thương hiệu của mình nhờ vào chất lượng sản phẩm và hỗ trợ cho người tiêu dùng. Tất cả các công cụ của họ được điều chỉnh một cách cẩn thận và the các tiêu chuẩn công nghệ được thiết lập bởi Viện Quốc gia Hoa Kỳ.Bên cạnh đó các sản phẩm của họ điều được cung cấp dịch vụ sửa chữa sản phẩm và và hỗ trợ bảo trì cho sản phẩm của họ để đảm bảo độ bền  cho sản phẩm.

  1. Sylvac

Là công ty Thụy Sĩ được mọi người đánh giá cao về chất lượng và sự quan tâm đến từng chi tiết  sản phẩm  của họ khi sản xuất đã xây dựng nên thương hiệu như hiện nay. Công ty thành lập cách đây 45 năm và phát triển các dòng sản phẩm như dụng cụ đo lường chính xác và các công cụ dùng trong nhà xưởng.Danh mục các sản phẩm của hãng được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như các thiết bị điện tử có tính nghệ thuật . Dụng cụ kỹ thuật số của họ được trang bị phần mềm thu thập dữ liệu do hãng tự sáng chế và phần mềm này được sử dụng nhiều trên các công  cụ của nhiều công ty khác trên thế giới. Sylvac dẫn đầu trong ngành công nghiệp đo lường do họ luôn cập nhận những đổi mới công nghệ để áp dụng vào sản xuất mặc dù là một công ty có quy mô không lớn như các hãng sản xuất khác, nhưng hãng vẫn có thể tiếp cận toàn cầu thông qua mạng lưới các nhà phân phối và các đối tác.

  1. Flexbar

Là công ty có trụ sở và nhà máy sản xuất tại Mỹ, hãng này chuyên nghiên cứu và bán các ứng dụng các phép đo, công cụ kiểm tra hoặc các phụ kiện có liên quan đến công nghiệp ứng dụng. Flexbar luôn biết kết hợp các vật liệu sản xuất chất lượng với các tính năng của công nghệ hiện đại trong các sản phẩm của họ như khả năng chóng nước trong đồng hồ đo và thước cặp. Flexbar là một công ty phát triển ổn định do họ còn phân phối các sản phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng khác nhau và có các nhóm giá theo sản phẩm phục vụ theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Ngoài các dụng cụ đo lường học còn cung cấp bộ máy kiểm khác nhau như căn mẫu, dưỡng đo ren,…

  1. General

Tên thương hiệu được đặt từ tên của một hộ gia đình sống tại Mỹ, công ty được sáng lập bởi Abe Rosdenberg vào năm 1922. Tại đây ông bắt đầu cuộc hành trình đưa thương hiệu của mình trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất dụng cụ đo lường trên thế giới. Khởi nghiệp bằng việc cung cấp các sản phẩm phần cứng về dụng cụ đo lường, sau đó công ty bắt đầu thiết kế những phần mềm về đo lường của riêng họ. Nhờ vào sự sáng tạo của mình họ đã xây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Thương hiệu Mitutoyo luôn đứng đầu trong các nhà sản xuất thiết bị đo lường chính xác, để sở hữu các sản phẩm của Mitutoyo hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty JYW VINA là đại lý chính thức của Mitutoyo tại Việt Nam, để tìm hiểu chi tiết sản phẩm truy cập website: www.spivn.com.vn. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo hành , giao hàng nhanh trên toàn quốc.

>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm các dòng Panme Mitutoyo chính hãng giá rẻ.

Bài viết liên quan